Thư mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Xuân Trường xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Chúng tôi xin được giới thiệu và ngõ lời mời hợp tác kinh doanh cùng với quý đối tác.

Hiện nay công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Xuân Trường  đang có nhu cầu tìm các đối tác làm cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc cho việc phân phối quạt điều hòa không khí bằng hơi nước mang thương hiệu AKYO.

Những quyền lợi khi làm CTV, Đại Lý cho AKYO.

Được hỗ trợ chi phí hệ thống biển hiệu, name card, tài liệu…

Được đưa thông tin lên hệ thống showroom của AKYO trên trang web: https://akyo.com.vn/ , đồng thời được quyền khai thác toàn bộ hình ảnh sản phẩm của AKYO để bán hàng qua kênh online.

Được giới thiệu toàn bộ khách hàng thuộc tỉnh thành, khu vực Quý đối tác làm Đại lý tới địa chỉ showroom của Quý đối tác để mua hàng.

Được Hỗ trợ các chương trình Marketing.

Được tham gia các chương trình khuyến mãi lớn của công ty.

Thưởng doanh thu hàng tháng, quý, năm.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Xuân Trường hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh thiết bị Máy nghiền dùng cho nhà bếp; hệ thống hút bụi cho mục đích làm sạch[máy lọc không khí]; máy chế biến thức ăn; máy ép trái cây  cho mục đích gia dụng; máy là; máy xay dùng trong nhà bếp; Bếp điện; quạt gió[ điều hòa không khí]; thiết bị sưởi ấm; ấm đun nước; thiết bị sấy khô đồ giặt là; nồi nấu đa năng.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Xuân Trường được thành lập bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, Với Phương trâm “NÂNG CAO TẦM CHẤT LƯỢNG” chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Xuân Trường

Miền Bắc: Số 14, Ngõ 203, Kim ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Miền Nam: 170 đường số 1A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotine: 1900633821

Website: akyo.com.vn

dai-ly