MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AKYO

Máy lọc không khí AKYO giải pháp hiện đại, thông minh mang đến bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, hứa hẹn sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho gia đình của bạn. 

Chế độ bảo hành lên đến 2 năm. 30 ngày đầu đổi mới đối với các trường hợp lỗi từ nhà sản xuất. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm…

 

Xem thêm

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ AKYO

Quạt điều hòa AKYO cho không gian phòng nhỏ đảm bảo được sự ổn định nhiệt độ môi trường sống, vừa mang đến giải pháp tốt cho những không gian thiết kế diện tích nhỏ không bố trí được khu vực lắp đặt cục nóng điều hòa. Đặc biệt là những nơi không được thay đổi thiết kế tòa nhà hay những người đang thuê trọ, sống lưu động. Lựa chọn dòng sản phẩm này được coi là giải pháp giúp khắc phục tối ưu nhất cần lựa chọn. 

 

Xem thêm

Danh Mục Sản Phẩm

Quạt Điều Hòa

Máy Lọc Không Khí

TIN KHUYẾN MẠI AKYO

chinh-sach-dai-ly

TIN TỨC AKYO

tin-tuc-quat-dieu-hoa-akyo

VIDEO NỔI BẬT

Công ty TNHH XNK & TM Xuân Trường xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Chúng tôi xin được giới thiệu và ngõ lời mời hợp tác kinh doanh cùng với quý đối tác.

Hiện nay công ty TNHH XNK & TM Xuân Trường đang có nhu cầu tìm đối tác làm cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc cho việc phân phối quạt điều hòa không khí bằng hơi nước mang thương hiệu AKYO

Xem thêm